GIỚI THIỆU

Please wait...

 

VỀ TENKA FURNITURE

Tenka Furniture là một trong những nhà phân phối nội thất hàng đầu Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm trang trí nội ngoại thất phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.

Phát triển bền vững là một yếu tố nòng cốt tạo ra giá trị không chỉ bằng việc phát triển kinh tế, mà còn gắn liền với những hoạt động về lĩnh vực môi trường và xã hội

Năm 2008 Công ty Cổ phần Nội Thất Tenka Furniturea được thành lập,Tenka Furniture là một tập thể bao gồm các kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân kinh tế giàu kinh nghiệm đã tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng, Đại học xây dung, Đại học kiến trúc, Đại học giao thông vận tải,.. các kỹ sư trẻ nhiệt huyết, năng động và yêu nghề, cùng với đội ngũ cộng tác viên, nhân viên hỗ trợ.

Với chiến lược phát triển tập trung vào chuỗi gắn kết và đầu tư máy móc, cùng với trang thiết bị hiện đại trong đó các sản phẩm cuối cùng là các dịch vụ và công trình mà chúng tôi thực hiện,Tenka Furniture có đội ngũ nhân sự có chất lượng cao, giàu kinh nghiệm, khả năng thực hiện dịch vụ tư vấn chuyên sâu, có tính kỷ luật, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao với các dự án Tenka Furniture. Bằng nỗ lực lao động và sang tạo cùng với sự áp dụng khoa học kỹ thuật, Công ty Cổ phần Tenka Furniture mong muốn trở thành nhà tư vấn thiết kế, sản xuất, thi công nội ngoại thất văn phòn, khách sạn, chuỗi showroom, nhà hàng, siêu thị, sản xuất kinh doanh các sản phẩm nội thất gỗ hàng đầu Việt Nam.

SỨ MỆNH & TẦM NHÌN

Tenka Furniture mang đến cho quí khách hàng những sản phẩm theo phong cách tinh tế, đơn giản, sang trọng, văn phòng hiện đại, sang trọng mang phong cách của Châu Âu.

Đây là một phong cách thiết kế nội thất được phát triển rộng rãi trong nhiều năm qua.

Sự sang trọng, chuẩn mực và tinh tế là những gì mà phong cách này mang lại cho bất kỳ không gian nào. Sứ mệnh của Tenka Furniture là mang đến cho khách hàng những giải pháp không gian hoàn hảo nhất.

Với mong muốn đáp ứng sự thỏa mãn khách hàng ở mức cao nhất, chúng tôi luôn xem khách hàng là trung tâm của mọi hành động. Giá trị cốt lõi là tiền để phát triển của công ty:

  • Chất lượng sản phẩm và dịch vụ quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp
  • Gia tăng giá trị cho xã hội, khách hàng, người lao động và cổ đông là mục tiêu và động lực của sự phát triển bền vững.
  • Lao động sáng tạo là nền tảng của sự phát triển.
  • Quan hệ hợp tác, chia sẻ, cam kết và thực hiện cam kết là nền tảng văn hóa doanh nghiệp.

Lĩnh vực hoạt động

NỘI THẤT NHẬT BẢN

1

NỘI THẤT NHẬT BẢN

NỘI THẤT TENKA

2

NỘI THẤT TENKA

SÀN NHỰA TENKA

3

SÀN NHỰA TENKA

NỘI THẤT ITALIA

4

NỘI THẤT ITALIA

NỘI THẤT MALAYSIA

5

NỘI THẤT MALAYSIA

KHÓA THÔNG MINH - DAHUA

6

KHÓA THÔNG MINH - DAHUA

QUẠT TRẦN MỸ

7

QUẠT TRẦN MỸ

THIẾT KẾ NỘI THẤT

8

THIẾT KẾ NỘI THẤT

CAMERA AN NINH

9

CAMERA AN NINH

Thong ke
HOTLINE TƯ VẤN: 083.642.8899